Thủ thuật

Tốc Chiến: Làm chủ đối thủ với Twitch full AP siêu khó chịu

banner

Ra mắt trong bản 4.1B gần đây, gã chuột cống xạ thủ Twitch đã gây khó khăn cho người chơi Tốc Chiến. Với khả năng carry mạnh mẽ và phong cách đặc biệt, Twitch đang khiến đối thủ cảm thấy sợ hãi và không chịu đựng được. Để trở thành thành thạo với Twitch, bạn có thể tham khảo cách build Twitch Tốc Chiến full AP.

Lối chơi này sẽ khiến đối thủ phải suy tim bởi những pha rút độc kinh dị của Twitch.

Cách làm chủ lối chơi Twitch full AP

Về lối chơi, cách build này phù hợp với phong cách chiến đấu du kích thay vì farm quá nhiều lính giai đoạn đầu trận để kiếm điểm muộn hơn. Lượng sức mạnh phép thuật tương tác của Twitch rất mạnh với nguồn sát thương từ chiêu Rút Độc. Vì vậy, vị trí phù hợp nhất để áp dụng cách build Twitch Tốc Chiến full AP là Support/Roamer.

Cách build đồ cho Twitch full AP

Việc build đồ cho Twitch full AP hoàn toàn khác biệt so với cách build của những carry truyền thống. Khi đã hoàn thành bộ trang bị của mình, Twitch sẽ khiến cả những tướng tank và carry phải “chúng sinh bình đẳng” trước sát thương của hắn. Để đạt được điều này, bạn nên ưu tiên những chỉ số sau:

  • Tốc độ đánh.
  • Sức mạnh phép thuật.
  • Điểm hồi kỹ năng.
  • Xuyên kháng phép.

Dựa trên những chỉ số ưu tiên trên, dưới đây là bộ trang bị hoàn chỉnh bạn có thể áp dụng cho lối build Twitch Tốc Chiến full AP:

image-43

  • Quyền Trượng Ác Thần: Giá 3200 và gây thêm sát thương trong giao tranh. Phù hợp cho các tướng SMPT chủ lực. Quyền Trượng Ác Thần trao cho các đấu sĩ và pháp sư sử dụng Sức Mạnh Phép Thuật khả năng hút máu cùng các chỉ số thưởng trong những giao tranh kéo dài.

  • Nanh Nashor: Giá 3200 và đòn đánh gây thêm sát thương. Cung cấp +50% Tốc độ đánh, +70 Sức mạnh phép thuật, và +25 Điểm hồi kỹ năng. Các đòn đánh thường gây thêm 15 (+15% công phép) sát thương phép.

  • Ngọc Vô Cực: Giá 2850 và kỹ năng gây thêm sát thương. Cung cấp +200 Máu tối đa, +60 Sức mạnh phép thuật, +5% Tốc độ di chuyển, và +15 Xuyên kháng phép. Đòn đánh Chí mạng gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch dưới 35% Máu.

  • Trượng Hư Vô: Giá 2800 và xuyên kháng phép. Cung cấp +70 Sức mạnh phép thuật và giải trừ +40% Xuyên Kháng Phép.

  • Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: Giá 3150 và kỹ năng gây thêm sát thương. Cung cấp +250 Máu tối đa, +90 Sức mạnh phép thuật, và khả năng gây thêm sát thương mỗi giây khi đối đầu với tướng địch. Đối với các đơn vị bị làm chậm hoặc bất động, sát thương này sẽ gấp đôi.

image-44

Với bộ trang bị trên, khả năng carry với sát thương chuẩn và sát thương phép thuật của Twitch sẽ không thua kém bất kỳ xạ thủ hot trong meta nào. Hơn nữa, với những trang bị này, Twitch còn có thể tăng sức mạnh trong giao tranh. Hắn sẽ trở thành một khẩu súng bắn ma pháp đáng sợ.

Cách build Twitch Tốc Chiến full AP này chắc chắn sẽ giúp bạn leo rank hiệu quả. Đừng quên theo dõi Tin Công Nghệ Số để nhận thêm nhiều thông tin và hướng dẫn thú vị khác! Tin Công Nghệ Số luôn bên bạn.

Related posts

Lịch chiếu phim John Wick 4 (Sát thủ John Wick 4) 2023

Administrator

Cách tính thần số học theo tên và ngày tháng năm sinh

Administrator

Màn hình GX iPhone: Giải đáp những thắc mắc và lợi ích khi thay thế màn hình

Administrator