Tin tức

Tin vui: Adobe giải quyết vấn đề CPU quá tải trên Creative Cloud trên macOS Big Sur

banner

Adobe đã phát hành bản cập nhật mới cho Creative Cloud nhằm giải quyết vấn đề gây khó khăn cho người dùng Mac sau khi nâng cấp lên macOS Big Sur, với CPU hoạt động ở mức 100%.

Sau khi nâng cấp lên macOS Big Sur, một số người dùng Mac, đặc biệt là những ai sử dụng MacBook Pro 16 inch, đã gặp rắc rối khi sử dụng Creative Cloud. Phần mềm này chiếm gần như toàn bộ tài nguyên CPU và quạt vận hành ở tốc độ tối đa, ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất và trải nghiệm người dùng.
Adobe Big Sur Bug Fix

Sau khi kiểm tra chi tiết quá trình hoạt động, người ta đã phát hiện ra rằng hai tiến trình chính gây ra vấn đề này là CCXProcess và CCLibrary. Một số lỗi tương tự cũng đã xảy ra trên MacBook Pro 13 inch (Intel) của tôi khi sử dụng Photoshop.

Tuần trước, Adobe đã theo dõi tình huống này và hôm nay, họ đã phát hành bản cập nhật mới để khắc phục vấn đề này. Mariia, một nhân viên của Adobe, đã xác nhận rằng CCXProcess 4.1.3 là phiên bản cập nhật bao gồm sửa lỗi cho Creative Cloud.
Adobe Creative Cloud Bug Fix

Để kiểm tra xem bạn đã nhận được bản cập nhật trên máy Mac hay chưa, hãy mở ứng dụng Creative Cloud trên Mac, nhấp vào Creative Cloud trong thanh menu, sau đó chọn Giới thiệu về Creative Cloud.

Hiện tại, trên các máy Mac M1, chỉ có Lightroom beta đã được tối ưu hóa, trong khi các phần mềm khác vẫn cần chạy thông qua công cụ dịch Rosetta 2.

Với bản cập nhật này, Adobe đã giải quyết vấn đề CPU quá tải trên Creative Cloud khi sử dụng trên macOS Big Sur, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Mac. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc sử dụng Creative Cloud, hãy cập nhật ngay để tránh những phiền toái không đáng có.

Đọc thêm: Tin Công Nghệ Số

Related posts

Chip Exynos 2300 bị Samsung hủy bỏ: Hiệu năng ngang ngửa Snapdragon 8 Gen 2

Administrator

Beats Studio Buds+ có 2 tùy chọn màu mới cực sang, giá không đổi

Administrator

HP ra mắt laptop Pavilion Plus 14,16 mới phần cứng mạnh mẽ, giá từ 20.47 triệu đồng

Administrator