Game PC

Sau CS2, Valve tiếp tục chơi lớn và tung “Dota 3” cho Dota 2

banner

Trong khi Riot muốn giữ nguyên cảm giác quen thuộc với tựa MOBA của mình, Valve lại đi theo hướng khác khi tung ra cập nhật New Frontier “tái sinh” Dota 2 với vô vàn thay đổi sẽ đảo lộn cách chơi quen thuộc.

Mở ra một chương mới cho Dota 2

Với game thủ Dota 2, những ngày cuối tháng 4 này là một dịp lễ hội khi Valve bất ngờ tung ra bản update 7.33… đúng hẹn, điều hiếm có thể thấy. Bản patch này chứa vô số nội dung mới cho tựa game đã có tuổi của Valve, khiến không ít game thủ gọi nó là “Dota 3” dù trên thực tế thì trò chơi này vẫn mang cái tên Dota 2 quen thuộc.

Những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật

Bản cập nhật này mang đến rất nhiều điều mới mẻ. Điểm nổi bật nhất chính là bản đồ mới của game, với kích thước tăng thêm 40% so với bản đồ cũ. Ngoài ra, còn có thêm một loại hero mới gọi là Universal (toàn năng), việc làm lại vật phẩm Black King Bar nổi tiếng, cải thiện sức mạnh của các quái rừng theo thời gian, giảm thời gian làm choáng,… Nhưng đáng chú ý không thể không nhắc đến là danh sách siêu dài những chỉnh sửa mà Valve đã thực hiện cho các hero hiện có.

dota-2-new-frontier-1

Bản đồ mới rộng hơn 40%, với hai vùng rừng mới ở biên giới.

dota-2-new-frontier-2

Quái mới, công trình mới sẽ xuất hiện trong game.

Một bước tiến đáng kinh ngạc cho Dota 2

Bản cập nhật New Frontier của Dota 2 mang đến một số lượng thay đổi và chỉnh sửa khổng lồ, đủ để khiến game thủ nói rằng đây chính là Dota 3. Valve có thể xem xét việc sử dụng tên này cho trò chơi của mình để phá vỡ trò đùa “Valve không biết đến 3”. Nếu bạn muốn xem chi tiết toàn bộ danh sách thay đổi, hãy xem ở đây.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, nơi mà các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, tham gia ngay!

Related posts

Ăn mừng Steam tròn 20 tuổi, Valve giảm giá sập sàn nhiều tựa game siêu hot

Administrator

LMHT: “Tất tần tật” những thông tin về Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2023

Administrator

Cách cài đặt CS1.6 để trở về tuổi thơ với huyền thoại FPS “Half life”

Administrator