Game PC

Riot hé lộ về những chế độ chơi mới của LMHT trong tương lai

banner

Thông tin mới nhất từ Riot Games

Riot Games, nhà phát triển của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), đang chuẩn bị mang đến cho người chơi nhiều chế độ chơi mới hấp dẫn trong tương lai. Thông tin đầu tiên đã được hé lộ và thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Đánh giá cao cho chế độ Võ Đài

Võ Đài là một chế độ hoàn toàn mới được Riot Games giới thiệu trong mùa giải 2023 tại sự kiện Tinh Võ Sư. Với cách chơi độc đáo và những yếu tố lôi cuốn, Võ Đài đã nhận được phản hồi tích cực từ phía game thủ. Vì lý do này, Riot Games đã xác nhận chế độ Võ Đài sẽ trở lại vào tháng 12 năm nay. Thông tin này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ LMHT.

Võ đài Liên Minh Huyền Thoại

Đột Kích Nhà Chính trở lại vào tháng 10

Ngoài chế độ Võ Đài, chế độ Đột Kích Nhà Chính cũng sẽ trở lại vào tháng 10 tới. Đặc biệt hơn URF hoặc Một Cho Tất Cả, Đột Kích Nhà Chính có cách chơi độc đáo với bản đồ mới và sự kiện ngẫu nhiên. Đây là chế độ mà nhiều game thủ đang rất mong đợi.

Đột kích nhà chính Liên Minh Huyền Thoại

Hướng tới những chế độ chơi mới

Trên mạng xã hội Reddit, đội ngũ của Riot Games đã chia sẻ rằng họ sẽ phát triển thêm nhiều chế độ chơi mới và nâng cấp chế độ cũ để thu hút người chơi. Thành công của chế độ Võ Đài là một trong những yếu tố quan trọng đưa ra kế hoạch này. Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ chơi hấp dẫn và thú vị trong tương lai. Hiện tại vẫn còn ít thông tin chi tiết được Riot Games công bố, nhưng sau CKTG 2023, chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị từ công ty này.

Đừng quên theo dõi S-Games để cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại. Hãy gia nhập cộng đồng Discord của S-Games để tham gia vào những trận đấu mới mẻ và gặp gỡ những người chơi chuyên nghiệp.

Related posts

Leo Rank Một Cách Nhanh Chóng Với Đội Hình Freljord Chinh Phạt ĐTCL 9.5

Administrator

ĐTCL: Học chơi 5 đội hình của nhà vô địch mùa 8 Rereplay

Administrator

Game thủ Warthunder tiết lộ thông tin mới về máy bay tàng hình Mỹ

Administrator