Game PC

LMHT: Riot hé lộ lý do đáng nể khiến họ làm ra chế độ Võ Đài

banner

Trong buổi phỏng vấn với Polygon, nhà phát triển LMHT Eduardo Cortejoso đã có những chia sẻ thú vị về lý do ra mắt chế độ Võ Đài. Ông đã tiết lộ rằng chế độ này được ra đời với mục tiêu làm sống lại “niềm tin đã mất” của cộng đồng game thủ.

Sự kiện bất lợi mùa giải 2023

Mùa giải 2023 đã trải qua một chuỗi biến cố không may. Đầu tiên, số lượng khán giả eSports đã giảm đáng kể và sau đó, máy chủ Riot bị tấn công, dẫn đến mất mát dữ liệu nghiêm trọng. Thêm vào đó, việc cập nhật không đáng kể từ phía Riot cũng khiến người chơi dần trở nên chán chường với LMHT. Vì lẽ đó, Riot đã quyết định tạo ra chế độ Võ Đài với mục tiêu là thức tỉnh đam mê của các game thủ.

che-do-vo-dai-2

Nếu bạn là một fan của Liên Minh Huyền Thoại, hãy tham gia vào cộng đồng Discord của S-Games ngay: Tin Công Nghệ Số. Đó là nơi cung cấp cho bạn thông tin về meta và các giải đấu trên khắp thế giới. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với những game thủ có chung đam mê với Liên Minh Huyền Thoại.

Sự thành công của chế độ Võ Đài

Mặc dù chế độ Võ Đài được thiết kế là chế độ chơi thử nghiệm, nhưng nó đã tạo nên thành công không thể chối cãi. Nhiều game thủ đã nhận định rằng chế độ mới này đã mang đến sự mới mẻ cho một LMHT đang trở nên u ám. Eduardo Cortejoso cũng tiết lộ rằng nhờ vào việc thu thập dữ liệu từ chế độ Võ Đài, Riot đã có cơ hội đánh giá tiềm năng từng chế độ chơi thử nghiệm trong quá khứ. Từ đó, họ đã đề ra kế hoạch cải thiện các chế độ hiện có và phát triển các chế độ mới trong tương lai.

che-do-vo-dai-1

Hiện tại, Eduardo Cortejoso và đội ngũ Riot đang nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của game thủ về sự thú vị của LMHT. Đó chính là lý do tạm thời chế độ Võ Đài đã đóng cửa để chuẩn bị cho sự trở lại đầy ngoạn mục vào cuối năm nay. Trước đó, Riot sẽ mở chế độ Đột Kích Nhà Chính để game thủ có thể thư giãn sau những trận đấu căng thẳng trên Summoner’s Rift. Chúc bạn có những trận đấu vui vẻ và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo!

Read more: Tin Công Nghệ Số

Related posts

Đã là game thủ PC thì phải tải ngay bản Unikey này trong hôm nay

Administrator

Game sinh tồn zombie Days of Doom – Thử thách sự tài năng và sự kiên nhẫn của game thủ

Administrator

Toàn tập cơ chế Underground (Đặc Vụ) – siêu Thần Tài của DTCL mùa 8

Administrator