Game Console

Genshin Impact: Bí quyết đánh bại boss Setekh Wenut trong La Hoàn

banner

Mỗi khi mùa La Hoàn mới bắt đầu, miHoYo lại sáng tạo ra những trò ma mãnh để thu hút game thủ và làm cho thử thách trở nên phiền toái hơn. Lần này, chúng ta phải đối mặt với con boss Setekh Wenut với kháng cao và một lượng máu khổng lồ ở phòng cuối cùng. Nếu bạn muốn đánh bại nó nhanh chóng, hãy tham khảo những mẹo sau đây từ Sforum.

Đánh rơi Setekh Wenut trong Genshin Impact

Đầu tiên, hãy lưu ý rằng Setekh Wenut là một trường hợp đặc biệt, khác biệt so với những con boss trước đó. Nó sở hữu 25% kháng tất cả nguyên tố và 60% kháng Phong trong thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, trong La Hoàn, con số này tăng lên lần lượt là 55% và 90%. Điều này làm cho những DPS hệ Phong của bạn trở nên vô dụng.

Setekh Wenut rất khó bị tấn công vì khoảng 70% thời gian nó ở dưới mặt đất và chỉ lộ diện khi sử dụng Đạn Xâm Thực. Đây là thời điểm bạn có cơ hội phá hủy nó và gây sát thương. Khi con boss bị đánh rơi xuống, nó sẽ bị giảm kháng với nguyên tố đã đánh ngã nó. Do đó, hãy đảm bảo bạn dùng đúng nguyên tố để phá hủy Đạn Xâm Thực và tận dụng hiệu ứng này.

Sforum đã liệt kê một số cách đánh ngã Setekh Wenut mà bạn có thể áp dụng:

  • Sử dụng cung thủ để bắn tụ lực vào Đạn Xâm Thực.
  • Sử dụng phản ứng Khuếch Tán để đánh ngã Setekh Wenut mà không cần cung thủ trong đội hình.
  • Nếu DPS của bạn là hệ Thủy, Kokomi là một lựa chọn hiệu quả để phá hủy Đạn Xâm Thực.
  • Sử dụng chiêu nộ hoặc kỹ năng của Xingqiu, Yelan để nhắm vào Đạn Xâm Thực.
  • Keqing có thể tự mình phá hủy Đạn Xâm Thực nhờ vào chiêu nộ có tầm với cao.

“Tranh thủ” thời gian ở nửa trên

Để có nhiều thời gian hơn ở phòng của Setekh Wenut, hãy dùng DPS hệ Hỏa hoặc nhân vật có khả năng tấn công diện rộng ở nửa trên. Hãy tiêu diệt 2 con Lawachurl hệ Băng ở nửa trên nhanh chóng để có thời gian đối phó với con boss khó chịu này ở nửa dưới.

Sforum đã gợi ý một số nhân vật và chiến thuật phù hợp cho nửa trên như Diluc, Yanfei, team National (Xiangling, Bennett, Xingqiu), Kazuha và Sucrose.

Những mẹo chung trong Genshin Impact

  • Sạc đầy nộ cho đội hình ở tầng 12-2 rất quan trọng để có thời gian tiêu diệt kẻ địch ở tầng 12-3.
  • Setekh Wenut có thể xuất hiện ở giữa đấu trường hoặc xa hơn về phía trước. Hãy chuẩn bị kỹ năng trước để đón đầu nó tốt hơn.
  • Đừng chờ đến khi con boss lơ lửng hoặc rơi xuống để dùng kỹ năng mạnh nhất. Hãy sử dụng chúng trong thời gian con boss lặn xuống hoặc lơ lửng để sử dụng Đạn Xâm Thực.
  • Tiếp cận Setekh Wenut nhanh chóng khi nó xuất hiện là rất quan trọng để gây sát thương. Sử dụng các kỹ năng như E của Yelan hay Q của Fischl để thực hiện điều này.
  • Bạn có thể dùng nhiều đội hình khác nhau để lấy 36 sao. Chẳng hạn, bạn có thể dùng team A để đánh 3 sao 12-1, team B lấy 3 sao 12-2 và team C để chinh phục 12-3. Mỗi đội hình sẽ mang đến một cảm giác thành tựu khác nhau.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng việc đạt được 36 sao trong La Hoàn chỉ đem lại ít hơn 1/3 nguyên thạch cần thiết cho một lần quay. Nếu bạn cảm thấy chán nản vì không thành công, hãy tạm rời La Hoàn và chờ đến khi có được các buff tốt hơn hoặc nhân vật mạnh hơn.

Related posts

Genshin Impact: Hướng dẫn build Kamisato Ayaka, công chúa DPS hệ băng

Administrator

Overwatch 2 – Phát hiện lỗi tuổi tác đáng ngạc nhiên

Administrator

Không ít fan Genshin Impact tiếp tục thất vọng với quà sinh nhật 3 năm

Administrator